ปรึกษาเรื่องเอดส์และท้องไม่พร้อม โทร 1663
สายด่วน 1663 ระบุ คนท้องไม่พร้อมปรึกษาเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง โดยเฉพาะวัยรุ่น แต่กลับพบอุปสรรค เพราะ “ผู้รับผิดชอบ” ไม่ทำตาม พ.ร.บ.การป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น อย่างจริงจังวันที่ 27 พ.ย. 2562 เวลา 11.00 น. 1663 สายด่วนปรึกษาเอด

ธิติพร ดนตรีพงษ์การให้บริการปรึกษาเรื่องเอดส์และท้องไม่พร้อมทางโทรศัพท์และเฟซบุ๊คแฟนเพจของสายด่วนปรึกษาเอดส์และท้องไม่พร้อม 1663 จะมีการนำข้อมูลบริการมาพิจารณาทุกเดือนเพื่อดูสถานการณ์ว่าในเดือนนั้นๆ มีประเด็นอะไรที่สำคัญ เร่งด่วน หรือมีเรื่องอะไรที่ต

แอดมินเพจ ๑๖๖๓ช่วงกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมา “ฟักทอง” ส่งข้อความมาปรึกษาทางเฟซบุ๊กแฟนเพจสายด่วนปรึกษาเอดส์และท้องไม่พร้อม ๑๖๖๓ ว่าเธอท้องกับคนอื่น ที่ไม่ใช่แฟน ตอนนี้ต้องการยุติการตั้งครรภ์ เธอจะทำอย่างไรได้บ้าง? “ฟักทอง” อายุ ๓

เมื่อวันที่ ๔ ตุลาคม มูลนิธิเข้าถึงเอดส์ สายด่วนปรึกษาเอดส์และท้องไม่พร้อม ร่วมกับภาคประชาชน ๖ จังหวัด แถลงข่าวเปิดศูนย์รับเรื่องร้องเรียนตามพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) การป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น ที่โรงแรมเอบีน่า เฮ้าส์ วิภาวดี ๖๔นายสมวง

ธิติพร ดนตรีพงษ์สองสามวันมานี้ มีคนแชร์คำกล่าวของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ – จุติ ไกรฤกษ์กันมาก ถึงเรื่องที่บอกว่า ผู้หญิงมี “DNA ของความเป็นแม่และเป็นเมีย” อยู่ในตัวเองวาทกรรมเรื่องความเป็น “แม่&rd

-->